Lễ Động Thổ Dự Án Chung Cư Phúc Thịnh – Tecco thành phố Vinh

0
753
Lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh -Dự Án Chung Cư Tecco thành phố Vinh Nghệ An

Đúng 5h30p sáng ngày 7/11/2018 tại phường Vinh Tân – tp Vinh, Tập đoàn Tecco đã làm lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh. Đây là một trong những dự án tiêu biểu được Tecco đầu tư và xây dựng trong năm 2018. Chung Cư Phúc Thịnh tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, nên trong tương lai đây là dự án cực kỳ tiềm năng dành cho người dân Nghệ An nói riêng và giới đầu tư cả nước nói chung.

Máy móc thiết bị chuẩn bị cho lễ động thổ Dự án Chung cư cao cấp Phúc Thình Thành phố Vinh

Về tham dự buổi lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh về phía Tập đoàn Tecco có ông Nguyễn Thế Mạnh Chủ tịch hội đồng quản trị, đại diện của đài truyền hình Nghệ An là ông Nguyễn Như Khôi Giám đốc và Bà Lê Thị Huệ Anh Giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên của tập đoàn Tecco cũng đến tham dự buổi lễ quan trọng này.

Đại biểu tham dự lễ động thổ Tập đoàn Tecco, đài truyền hình Nghệ An NTV, Ngân hàng VietcomBank chi nhánh tp Vinh.

Đúng 6h 7/11/2018 buổi lễ chính thức bắt bắt đầu với nghi thức dâng hương do ông Nguyễn Thế Mạnh Chủ tịch hội đồng quản trị đứng ra làm lễ cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiến hành.

Chủ tịch hội đồng quản trị cùng với cán bộ nhân viên tập đoàn tiến hành nghi thức dâng hương.

Tại lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh thành phố Vinh thay mặt Tập đoàn Tecco ông Nguyễn Thế Mạnh đã có bài phát biểu khẳng định Tecco là một tập đoàn uy tín và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ chất lượng tại Nghệ An trong thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Thế Mạnh đã thay mặt Tập đoàn Tecco có bài phát biểu mở đầu buổi lễ động thổ Dự án Chung cư Phúc Thịnh.

Ông Mạnh khẳng định dự án chung cư Phú Thịnh sẽ là một dự án thành công với chất lượng và hiện đại nhất từ trước đến nay của tập đoàn Tecco. Bên cạnh đó Tecco cũng cũng cam kết tất cả các dự án của tập đoàn Tecco từ trước đến nay thì tiêu chuẩn về an toàn lao động trong xây dự án luôn được công ty nghiêm khắc đặt lên hàng đầu.

Cũng trong bài phát biểu của mình Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Tecco cũng chỉ đạo và đề nghị chủ thầu thi công là công ty phát triển đô thị Vinh (Vinland) cần đẩy mạnh và xúc tiến xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra để có thể phục vụ người dân một cách sớm nhất.

Sau khi nghe xong bài phát biểu của ông Nguyễn Thế Mạnh, ông Nguyễn Thế Duẫn giám đốc Vinland đã đại diện cho đơn vị thi công cam kết sẽ hoàn thành tiến độ thi công theo đúng ký kết cũng như đảm bảo đúng chất lượng dự án đã đề ra.

Ông Nguyễn Chính Duẫn – Giám đốc Công ty Cp phát triển đô thị Vinh cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định về đầu tư xây dựng cơ bản, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình Chung cư Phúc Thịnh tp Vinh.

Về phía ngân hàng Vietcombank bà Nguyễn Thị Huệ Anh cũng lên phát biểu và bày tỏ lòng cám ơn tới tập đoàn Tecco trong suốt thời gian qua luôn là đối tác tin tưởng và đồng hành cùng với ngân hàng Vietcombank. Nhân đây bà cũng hy vọng sau dự án chung cư Phúc Thịnh sự hợp tác giữa hai bên sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa.

Sau bài phát biểu đại diện các bên được mời lên để cắt băng và thực hiện nghi thức động thổ.

Đại diện các bên tham dự lên cắt băng và thực hiện nghi thức động thổ Chung Cư Phúc Thịnh tp Vinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ CHUNG CƯ TECCO PHÚC THỊNH

Chủ tịch Tập Đoàn Tecco cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại buổi lễ động thổ Chung cư Phúc Thịnh tp Vinh
Thắp hương lễ động thổ Chung cư Phúc Thịnh tp Vinh
Cán bộ Tecco dâng hương tại buổi lễ động thổ Chung cư Phúc Thịnh tp Vinh
Lãnh đạo Tecco làm lễ động thổ Chung cư phúc Thịnh tp Vinh
Tổng GĐ Tecco thắp hương tại lễ động thổ Chung cư Phúc Thịnh tp Vinh

MỌI CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ PHÚC THỊNH XIN LIÊN HỆ:

  1. Sàn Bất Động Sản TECCO
  2. Địa chỉ: Khu C1 Quang Trung – Tp Vinh
  3. Điện thoại: 02383.586.587
  4. Hotline: 0918 55 33 22
  5. Email: bds.teccovietnam@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây